WATER POINT – “THÀNH PHỐ BÊN SÔNG”

Với dáng đất tự nhiên mang biểu tượng ngón tay cái bao bọc bởi gần 6km dòng sông Vàm Cỏ Đông đẹp nhất trong thơ ca Việt Nam, Waterpoint là một thành phố vượng khí, êm ả và hạnh phúc. Sống nơi đây là sống tận hưởng trọn vẹn giữa miền thiên nhiên an lành bên dòng sông hiền hòa, thơ mộng

VỊ TRÍ DỰ ÁN WATERPOINT NAM LONG

 

Khu đô thị Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Tại ngã tư các tuyến giao thông chính (Đường vành đai 4, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương) và công viên giải trí 328ha Happy Land, Waterpoint sẽ trở thành thành phố vệ tinh quan trọng của tương lai.

Đặc biệt, từ Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Long An là địa phương được đánh giá nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa Tp.HCM với Đồng bằng sông Cửu Long. Sự phát triển của dự án có tiềm năng rất lớn để trở thành thành phố vệ tinh phía Nam. Như một phần không thể thiếu trong kế hoạch mở rộng TP.HCM mà Chính phủ đã phê duyệt, nơi đây có sự kết nối tuyệt vời đến các quận trung tâm.

 

 QUY HOẠCH TỔNG THỂ

Waterpoint được quy hoạch nhằm kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn chỉnh dành cho cư dân. Sự tích hợp thông minh các thành phần tiện ích phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu ngay tại khu đô thị, Waterpoint chính là điểm đến của một cuộc sống trọn vẹn, nơi gia đình có thể vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, thưởng thức ẩm thực sạch, gặp gỡ, giao lưu, gắn kết cộng đồng, cầu nguyện và yêu thương…

Khu đô thị Waterpoint được thiết kế theo chức năng gồm 6 phân khu chính đó là: SOUTH GATE, CENTRAL PARK, RIVERA 1, RIVERA 2, AQUARIA và THE MARINA. Giai đoạn đầu tiên chủ đầu tư triển khai xây dựng 3 phân khu: RIVERA 1, AQUARIA và CENTRAL PARK với tổng diện tích xây dựng lên đến 165ha.

 

THIẾT KẾ TINH HOA

 

 TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

 

 

BẾN THU THUYỀN 8.6HA

 

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG HOÀN HẢO

 

 

 GIÁO DỤC LIÊN CẤP CHUẨN QUỐC TẾ
24 ha hệ thống giáo dục waterpoint long an

 

 

HỆ THỐNG CLUB HOUSE, COUNTRY HOUSE

hệ thống câu lạc bộ waterpoint long an

 

BỆNH VIỆN – PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI NỘI KHU

3 ha hệ thống chăm sóc sức khỏe waterpoint long an

 

MUA SẮM – THƯƠNG MẠI

trung tâm thương mại giải trí waterpoint long an

 

 

VUI CHƠI GIẢI TRÍ
sân chơi trẻ em waterpoint long an
địa điểm văn hóa waterpoint long an

 

 

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO

hệ thống thể dục thể thao waterpoint long an

 

HOTLINE LIÊN HỆ

để được tư vấn và đặt mua

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI 

[contact-form-7 404 "Not Found"]