IXORA HỒ TRAM BY FUSION - Thiên đường nghĩ dưỡng liền kề Sài Gòn

 • “Ngôi nhà thứ 2” đầy đủ nội thất cách TP HCM 1h45’ lái xe
 •  Nằm trong quần thể Integrated Resort Ho Tram Strip quy mô 164 ha
 • Đơn vị đẳng cấp quốc tế Fusion Hotel Group quản lý và vận hành
 • Bộ sưu tập giới hạn, với số lượng cực kỳ khan hiếm

Ixora Hồ Tràm By Fusion là dự án thành phần tiếp theo được triển khai trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Ho Tram Strip quy mô 164 ha, gồm khách sạn Intercontinental Grand Ho Tram, Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, sân Golf The Bluffs và Công Viên Nước 3 ha. Khu phức hợp giải trí đẳng cấp quốc tế Ho Tram Strip được đầu tư 4,2 Tỷ USD với 100% vốn nước ngoài luôn khẳng định vị thế của mình trong vai trò là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

TỔNG QUAN IXORA HỒ TRÀM

Ixora Ho Tram by Fusion là dự án thành phần tiếp theo được triển khai trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Ho Tram Strip. Cách khách sạn InterContinental Grand Ho Tram, Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, sân golf The Bluffs và công viên nước được quy hoạch trong tương lai chỉ vài bước chân.
Vị trí: Xã Phước Thuận, Xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Diện tích khuôn viên: 5.6 ha
Quy mô dự án: 2 tháp căn hộ khách sạn cao 12 tầng gồm 164 căn và 46 ngôi biệt thự
Mật độ xây dựng: 15,95%
Đơn vị tư vấn & xây dựng: Korn Architects (Cảnh quan & Kiến trúc); CotecCons (Nhà thầu chính)
Thương hiệu vận hành: Fusion Hotels & Resorts
Bàn giao: Quý IV/2023

Trải dài trên bờ  biển Hồ Tràm thanh bình và thơ mộng, Ixora Ho Tram By Fusion hiện lên giữa một khung trời thiên nhiên đầy chất thơ nhưng lại chỉ cách T.p Hồ  Chí Minh chưa đến hai giờ di chuyển theo tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt hơn, trong tương lai với sự hình thành của tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu và Sân bay Quốc tế Long Thành, bạn chỉ cần chưa đến 50 phút di chuyển là đến ngay thiên đường nghỉ dưỡng bên bờ biển này với một thế giới vui chơi giải trí bất tận.

Ixora Ho Tram By Fusion là nơi mà bạn sẽ đắm mình trong không gian tinh tế với những chi tiết, dù là nhỏ nhất, đều được chăm chút và hoàn thiện một cách tỉ mỉ, nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng và phong cách. Khi đó, tất cả mọi mệt mỏi, âu lo thường nhật đều sẽ dần tan biến.

  PHÒNG KINH DOANH - Hotline: 0933 428 482
  > Nhận giá gốc Chủ đầu tư
  > Đăng ký tham quan dự án
  > Nhận thông tin chính thức từ Chủ đầu tư

  VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI >>